Quy trình kiểm tra, giám sát vùng, cơ sở đóng gói để cấp mã số phục vụ xuất khẩu

Thứ ba - 11/05/2021 01:50
Ngày 27 tháng 4 năm 2021, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có văn bản chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, thành trực thuộc Trung ương về “kiểm tra, giám  sát vùng, cơ sở đóng gói để cấp mã số phục vụ xuất khẩu”, trong đó tập trung vào những nội dung sau
(1): Giao cho Chi cục Trồng trọt Bảo vệ thực vật/Chi cục Bảo vệ thực vật tỉnh, thành làm đầu mối tiếp nhận hồ sơ, tiến hành kiểm tra thực tế và nộp hồ sơ đề nghị cấp mã số vùng trồng, cơ sở đóng gói về Cục Bảo vệ thực vật để cấp mã số theo yêu cầu của nước nhập khẩu;
(2): Triển khai và hướng dẫn TCCS 744:2020/BVTV- Quy trình thiết lập và giám sát vùng trồng và TCCS 775:2020/BVTV – Quy trình thiết lập và giám sát cơ sở đóng gói.
Nhằm giúp các tổ chức cá nhân trong việc xây dựng vùng trồng và cơ sở đóng gói nông sản phục vụ xuất khẩu, Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu: đính kèm
- Quy trình thiết lập và giám sát vùng trồng - TCCS 744:2020/BVTV
- Quy trình thiết lập và giám sát cơ sở đóng gói - TCCS 775:2020/BVTV
BCH CÔNG ĐOÀN 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website

  • Tổng lượt truy cập 4,325,781
  • CHI CỤC TRỒNG TRỌT VÀ BẢO VỆ THỰC VẬT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  • Giấy phép số: Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng Số 24/GP-STTTT ngày 22/07/2020
  • Chịu trách nhiệm: Bà Lê Thị Nghiêm - Chi cục Trưởng Chi cục
  • Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02835102686 - 02838411417
  • Fax: 02838414926
  • ccttbvtv.snn@tphcm.gov.vn
  • Website:

Gửi yêu cầu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây