Thông tư số 07/2013/TT-BNNPTNT ngày 22 tháng 01 năm 2013 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thông về Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với rau quả búp chè tươi đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, s

Thứ năm - 02/07/2020 23:16
Thông tư số 07/2013/TT-BNNPTNT ngày 22 tháng 01 năm 2013 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thông về Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với rau quả búp chè tươi đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, sơ chế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website

  • Tổng lượt truy cập 3,808,846
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây