Cần Thơ tổ chức hội thao 'Nghĩa tình nông nghiệp' lần thứ I

Thứ hai - 30/05/2022 02:36
img 3752 132734 343
Lễ khai mạc Hội thao “Nghĩa tình nông nghiệp” lần thứ I - năm 2022.

Tại TP Cần Thơ vừa diễn ra Hội thao “Nghĩa tình nông nghiệp” lần thứ I do Chi Cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật Cần Thơ tổ chức dưới sự đồng hành tài trợ của Công ty TNHH Nông dược Toàn Cầu. Đến dự có ông Lê Văn Thiệt, Phó cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT).

Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Chi Cục trưởng Chi Cục Trồng trọt và BVTV TP Cần Thơ, cho biết: Được sự đồng ý của Sở NN-TP Cần Thơ và Cục Bảo vệ thực vật, đơn vị đã tổ chức hội thao này nhằm phát huy phong trào thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe. Đồng thời giao lưu chia sẻ trong công tác chuyên môn giữa các cán bộ, công nhân viên chức trong lĩnh vực Bảo vệ thực vật và trồng trọt.

Các đội tranh tài môn bóng đá.
Các đội tranh tài môn bóng đá.

Hội thao lần này có sự tham dự của 5 Chi Cục Trồng trọt và BVTV của các tỉnh, thành phía Nam gồm: TP HCM, TP Cần Thơ, An Giang, Đồng Tháp và Kiên Giang. Có 2 môn thi đấu tại hội thao là bóng đá và cầu lông. Ban tổ chức hy vọng, thông qua hội thao này sẽ thắt chặt tình đoàn kết và hợp tác giữa các tỉnh, thành. Trước ngày diễn ra hội thao, các đơn vị đã tham quan và trao đổi kinh nghiệm trong công tác chuyên môn.

Ông Lê Văn Thiệt, Phó cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT) trao giải nhất môn bóng đá cho đội Chi cục Trồng trọt và BVTV Kiên Giang. Ảnh: Lê Hoàng Vũ. Ông Lê Văn Thiệt, Phó cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT) trao giải nhất môn bóng đá cho đội Chi cục Trồng trọt và BVTV Kiên Giang
Ông Lê Văn Thiệt, Phó cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN-PTNT) trao giải nhất môn bóng đá cho đội Chi cục Trồng trọt và BVTV Kiên Giang.


 

Kết quả Hội thao “Nghĩa tình nông nghiệp” lần thứ I, đối với môn bóng đá giải nhất thuộc về Chi cục Trồng trọt và BVTV Kiên Giang; giải nhì Chi cục Trồng trọt và BVTV An Giang; giải 3 thuộc về Chi cục Trồng trọt và BVTV TP. HCM.

Đối với môn cầu lông, giải nhất thuộc về Chi cục Trồng trọt và BVTV Đồng Tháp; giải nhì Chi cục Trồng trọt và BVTV TP Cần Thơ; giải 3 Chi cục Trồng trọt và BVTV TP.HCM.

Nguồn tin: Báo Nông nghiệp Việt Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website

  • Tổng lượt truy cập 10,375,585
  • CHI CỤC TRỒNG TRỌT VÀ BẢO VỆ THỰC VẬT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  • Giấy phép số: Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng Số 24/GP-STTTT ngày 22/07/2020
  • Chịu trách nhiệm: Bà Lê Thị Nghiêm - Chi cục Trưởng Chi cục
  • Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02835102686 - 02838411417
  • Fax: 02838414926
  • ccttbvtv.snn@tphcm.gov.vn
  • Website:

Gửi yêu cầu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây