Trình duyệt của bạn đã tắt chức năng hỗ trợ JavaScript.
Website chỉ làm việc khi bạn bật nó trở lại.
Để tham khảo cách bật JavaScript, hãy click chuột
vào đây
!
Thứ năm, 21/11/2024, 01:37
Hỏi đáp
Liên hệ
Chi cục trồng trọt và bảo vệ thực vật thành phố Hồ Chí Minh
Trang nhất
Giới thiệu
Chức năng, nhiệm vụ
Giới thiệu hoạt động
Sơ đồ tổ chức
Thông tin hoạt động
Đảng - Đoàn thể
Cơ chế chính sách
Hoạt động đơn vị
Cải cách hành chính
Chuyển đổi số
Văn bản pháp quy
Trồng trọt
Bảo vệ thực vật
An toàn thực phẩm
Thủ tục hành chính
Thanh tra chuyên ngành
Thủ tục hành chính
Danh mục Thủ tục hành chính về đăng ký hợp quy
Danh mục Thủ tục hành chính lĩnh vực trồng trọt
Danh mục Thủ tục hành chính lĩnh vực Bảo vệ thực vật
Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực quản lý chất lượng Nông lâm sản và thủy sản
Chuyên đề kỹ thuật
Cảnh báo sâu bệnh
Quyết định Phê duyệt Đề án Phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030
01/01/2024 08:04:00 PM
Đã xem: 350
Phản hồi: 0
Quyết định Phê duyệt Đề án Phát triển các vùng sản xuất rau an toàn, tập trung, bảo đảm truy xuất nguồn gốc gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ đến năm 2030
Chi thị Về việc tăng cường công tác đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm nông sản dịp Tết nguyên đán Tân Sửu và mùa lễ hội Xuân 2021
06/01/2021 10:35:00 PM
Đã xem: 3051
Phản hồi: 0
Luật xử lý vi phạm hành chính số 15/2012/QH13 ngày 20 tháng 6 năm 2012
03/07/2020 01:50:00 AM
Đã xem: 3411
Phản hồi: 0
Quyết định số 2802/QĐ-BKHCN ngày 17 tháng 10 năm 2017 của Bộ Khoa học và Công nghệ về việc công bố tiêu chuẩn quốc gia (TCVN 11892-1:2017 về Thực hành nông nghiệp tốt (VietGAP) – Phần 1: trồng trọt).
02/07/2020 11:17:00 PM
Đã xem: 4075
Phản hồi: 0
Thông tư số 07/2013/TT-BNNPTNT ngày 22 tháng 01 năm 2013 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thông về Ban hành quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với rau quả búp chè tươi đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, s
02/07/2020 11:16:00 PM
Đã xem: 4070
Phản hồi: 0
Thông tư số 38/2018/TT-BNNPTNT ngày 25 tháng 12 năm 2018 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về Quy định việc thẩm định, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc phạ
02/07/2020 11:10:00 PM
Đã xem: 6188
Phản hồi: 0
Các tin khác
Nghị định số 115/2018/NĐ-CP ngày 04 tháng 9 năm 2018 của Chính phủ về Quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm
(02/07/2020)
Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02 tháng 02 năm 2018 của Chính phủ về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm
(02/07/2020)
Nghị đính số 74/2018NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2018 của Chính phủ về Sửa đổi, bổ sung một số diều của Nghị định 132/2002/NĐ-CP ngày 31/12/2008 của chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật chất lượn
(02/07/2020)
«
1
2
3
»
Cảnh báo sâu bệnh
1
Báo cáo tình hình sinh vật hại cây...
2
Báo cáo tình hình sinh vật hại cây...
3
Báo cáo tình hình sinh vật hại cây...
4
Báo cáo tình hình sinh vật hại cây...
5
Báo cáo tình hình sinh vật hại cây...
Chuyên đề kỹ thuật
1
Phòng ngừa châu chấu sa mạc
2
Một số giống lúa thích ứng biến đổi...
3
Báo cáo Tình hình công tác Bảo vệ...
4
Thời của nông nghiệp 4.0
5
DỰ BÁO SÂU BỆNH TỪ NGÀY 1-7/8
Liên kết website
Chọn liên kết
Cục Trồng trọt
Cục Bảo vệ thực vật
Chi cục Chăn nuôi và Thú Y
Chi cục Phát triển Nông thôn
Chi cục Kiểm Lâm Tp. Hồ Chí Minh
Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm Tư vấn và Hỗ trợ CDCCKT Nông nghiệp
Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu hộ
Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Tp. Hồ Chí Minh
Tổng lượt truy cập
11,044,308
Bạn đã không sử dụng Site,
Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập
. Thời gian chờ:
60
giây