Hội thi kể chuyện “Những tấm gương phụ nữ Việt Nam Tự tin-Tự trọng -Trung hậu- Đảm đang”

Thứ ba - 05/11/2019 03:06

Sáng ngày 18/10/2012 tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội thi kể chuyện “Những tấm gương phụ nữ Việt Nam Tự tin-Tự trọng -Trung hậu- Đảm đang”.

Đây là một hoạt động do Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ phối hợp Ban chấp hành công đoàn Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức nhằm đẩy mạnh hoạt động truyền thông, tuyên truyền giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, góp phần thực hiện các tiêu chí phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa đất nước: “có lòng yêu nước; có sức khỏe; có tri thức, kỹ năng nghề nghiệp; năng động, sáng tạo; đồng thời, tuyên truyền giáo dục và phát huy giá trị văn hóa truyền thống yêu nước trong CCVC-LĐ Sở cũng như khơi gợi lòng tự hào dân tộc, tôn vinh những cống hiến, hy sinh, những tấm gương tiêu biểu của phụ nữ Thành phố nói riêng, phụ nữ Việt Nam nói chung. Qua hội thi này đã góp phần thúc đẩy phong trào thi đua, có sức lan tỏa sâu rộng, tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức của CCVC-LĐ, ý thức vai trò và chức trách của người cán bộ, công chức, viên chức, tạo không khí vui tươi lành mạnh, mở rộng giao lưu, đoàn kết thân thiện giữa các đơn vị trực thuộc Sở.

Hội thi đã có 17 đội từ các đơn vị tham gia 2 phần: thi gồm thi kể chuyện 01 tấm gương phụ nữ tiêu biều trong thời kỳ đấu tranh bảo vệ Tổ quốc hoặc trong thời kỳ xây dựng đất nước và cảm nhận của bản thân (thời gian trình bày tối đa là 7 phút); phần thi tài năng gồm các thể loại ca, hát, hò, vè, ngâm thơ, tiểu phẩm,.. có nội dung liên quan đến chủ đề Hội thi (thời gian tối đa cho phần thi này là 10 phút). Ban Giám khảo Hội thi Đại diện Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Thành phố và đại diện Sở Lao động Thương Binh Xã Hội, Sở Nông nghiệp và PTNT. Đến với Hội thi Công đoàn CSTV Chi cục BVTV tham gia kể chuyện về tấm gương nữ anh hùng Út Tịch và phần thi tài năng là Tốp ca với bài Ngày mùa (sáng tác Văn Cao).

Tổng kết Hội thi Ban Tổ chức, Ban Giám khảo đã trao giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các Đội. Đội Chi cục BVTV đạt giải khuyến khích./.

 

Phần thi kể chuyện về tấm gương nữ Anh hùng Út Tịch 

Phần thi tài năng: Tốp ca bài Ngày mùa của Văn Cao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Liên kết website

  • Tổng lượt truy cập 10,200,036
  • CHI CỤC TRỒNG TRỌT VÀ BẢO VỆ THỰC VẬT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
  • Giấy phép số: Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng Số 24/GP-STTTT ngày 22/07/2020
  • Chịu trách nhiệm: Bà Lê Thị Nghiêm - Chi cục Trưởng Chi cục
  • Địa chỉ: Số 10 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 02835102686 - 02838411417
  • Fax: 02838414926
  • ccttbvtv.snn@tphcm.gov.vn
  • Website:

Gửi yêu cầu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây